Ca sĩ Lina Nguyễn gây ấn tượng lớn trong đêm diễn “Một ngày để yêu”

Nhằm tưởng nhớ 17 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ngày 7/4 vừa qua, đêm nhạc “Một ngày để yêu” được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng.

Đêm diễn ngoài sự góp mặt của những bậc “lão làng” của dòng nhạc Trịnh: Danh ca Lệ Thu, Tấn Minh, Khắc Triệu – Cẩm Vân…., khán giả thành phố Đà Nẵng còn được bất ngờ với sự xuất hiện một nữ ca sĩ trẻ Lina Nguyễn với chất giọng nồng nàn, nội lực, khi da diết, khi mạnh mẽ nhưng tình cảm…thở hơi cho đêm nhạc Trịnh một làn gió mới.

Càng bất ngờ hơn khi phút giao lưu cùng khán giả, ca sĩ Lina Nguyễn tiết lộ cô là người gốc quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng. Sau bao nhiêu năm theo đuổi sự nghiệp ca hát tại thành phố Hồ Chí Minh, khi nhận được lời mời về biểu diễn từ Giám đốc nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng (nghệ sĩ Trần Quang Hào), Lina Nguyễn không khỏi xúc động vì từ khi cô chính thức theo nghề, dù đi diễn các tỉnh thành, nhưng đây là lần đầu tiên đem tiếng hát trở về quê hương, đứng ngay tại nhà hát Trưng Vương – nhà hát kỷ niệm tuổi thơ của ca sĩ Lina Nguyễn khi từng tham gia biểu diễn thiếu nhi tại nơi đây. Những lời san sẻ của Lina Nguyễn trong đêm diễn nhận được tiếng vỗ tay không ngớt từ khán giả quê nhà.

Trong đêm diễn Lina Nguyễn thể hiện chuỗi 4 ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: “Ru đời đi nhé”, “Tôi ơi đừng tuyệt vọng”, “Em hãy ngủ đi”, “Bên đời hiu quạnh”. Những ca khúc của Lina Nguyễn thể hiện để lại trong lòng khán thính giả Đà Nẵng ấn tượng không hề nhỏ. Lúc là day dứt, sâu lắng của “Ru đời đi nhé”, “Tôi ơi đừng tuyệt vọng”. Càng về sau Lina Nguyễn càng bùng nổ sự mạnh mẽ, mãnh liệt trong “Em hãy ngủ đi” và “Bên đời hiu quạnh” được hoà âm theo phong cách mới của ban nhạc nhà hát Trưng Vương.

Những giọng ca kỳ cựu Danh ca Lệ Thu, Tấn Minh, Khắc Triệu – Cẩm Vân vẫn không phai nhoà theo năm tháng, cùng với nhóm bè nhà hát Trưng Vương và sự dẫn dắt chương trình tinh tế của Mc Chiến Thắng, góp nên một đêm đại tiệc nhạc Trịnh cho khán thính giả thành phố Đà Nẵng. Chúc mừng đêm nhạc “Một ngày để yêu”, chúc mừng nhà hát Trưng Vương, chúc mừng những ca sĩ “gạo cội” góp mặt trong chương trình, chúc mừng Lina Nguyễn – thêm một ca sĩ dòng nhạc tình xuất thân từ Quảng Nam – Đà Nẵng.

Johnny Tran

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật