Hé lộ cảnh quay trong MV “Thay Thế” của Hồ Gia Hùng

cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng sau khi tách nhóm đang cùng với ekip mới của mình thực hiện MV mang tên “Thay Thế” được thực hiện nhiều cảnh quay khó tại nhiều địa phương. Mới đây các cảnh quay được ekip này thực hiện tại quần đảo Nam Du – Kiên Giang đã bị lộ diện khiến cư dân mạng dậy sóng.

Hình ảnh hậu trường của đoàn phim bị người hâm mộ và du khách ghi lại

MV lần này được một người anh trong nghề đã cộng tác với nhóm nhạc HKT trong hơn 10 năm qua viết tặng riêng cho Hồ Gia Hùng. câu chuyện kể về một câu chuyện tình của đôi bạn từ thời trung học của xóm chài nghèo. Nhưng câu chuyện tình đó rồi cũng bắt buột phải kết thúc vì và vì… rất nhiều lý do của lứa tuổi teen thời công nghệ số. chang trai thì ôm mối tình tương đó bươn chải chay theo cuộc sống những không thể nào quên được tình yêu xưa. cho đến khi về thăm lại quê hương đang trong giai đoạn du lịch hóa. thì lại gặp phải một cô gái khác đang cô đơn đi du lịch đến nơi đây du lịch. chuyện gì đến nó cũng đã đến vì người cũ đang ở trong cô gái ấy và… chuyện tình đến sau đầy khát cháy ấy vẫn mãi chỉ là người thay thế.

những hình ảnh đang thực hiện cảnh quay trong MV Thay Thế

hàng loạt cảnh quay tại quần đảo Nam Du của tỉnh Kiên Giang là bổi cảnh quay chính mà MV lần này thực hiện

nỗi buồn của cô gái mang tâm trang đi du lịch một mình trong MV do người mẫu Phương Tiền đảm nhiệm

Với MV đánh dấu sự trở lại lần này của Hồ Gia Hùng sau thời gian dài vắng bóng kể từ khi tách nhóm HKT. Ekip đã làm việc rồng rả hơn 3 tháng trời rong ruổi lang thang ở rất nhiều điểm như các cảnh quay được thực hiện tại Đaklăc, DakNong, Tp.Hồ Chí Minh, và Nam Du e kip hơn 10 người đã trãi qua rất nhiều khó khăn. Như MV được thực hiện ngay đúng giai đoạn mùa mưa bão nên phải liên tục off máy vì tình hình thời tiết có khi hơn cả tuần. Nên tiến trình thực hiện ra mặt MV phải dời lại. Hy vọng mọi khó khăn bước đầu không thể nào càn được ý chí của chàng ca sĩ ca tính nhất showbiz Hồ Gia Hùng.

thực hiện Quốc Cương  ảnh do người hâm mộ cung cấp.

 

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật