Nghệ sĩ Hiếu Hiền cùng Khánh Bình đi bán kẹo kéo

Gây sốc khi ca sĩ Khánh Bình bị mù mắt khổ sở nhà nghèo phải đi bán kẹo kéo dạo

Khánh Bình có tên thật là Bùi VănBình, sinh năm 1981 đến từ Rạch Giá, Kiên Giang. Khi nhắc tới Khánh Bình, khán giả sẽ nhớ tới chàng ca sĩ bán phở có thể hát hai giọng nam và nữ hết sức truyền cảm. Và cùng với tài năng của mình, Khánh Bình đã nhanh chóng thuyết phục được ban giám khảo Nhân tố bí ẩn X Factor.

Trước khi được mọi người biết đến trong chương trình Nhân tố bí ẩn, Khánh Bình là một ông chủ quán phở tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Được biết về tin ca sĩ Khánh Bình bị mù mắt và nghèo khổ phải đi bán kẹo kéo, thật sự đó là một vai diễn trong phim ca nhạc của Khánh Bình chuẩn bị phát hành vào ngày 24/5.

Kịch bản xoay quanh đời sống xã hội, vượt qua những thử thách lúc khó khăn.

Diễn viên Hải Triều

Trong Phim ngắn ca nhạc mới của Khánh Bình với chủ đề “Cát Bụi Cuộc Đời” nam diễn viên Hải Triều tên thật là Đào Hải Triều. Tuy anh chưa phải là sao ở lĩnh vực sân khấu kịch nói hay là điện ảnh, tuy nhiên diễn viên Hải Triều cũng đang là một gương mặt rất là được chú ý qua những vai diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ cũng như là các tiểu phẩm hài, những MV hay các phân đoạn phim mà anh đã xuất hiện.

Diễn viên Minh Dũng

Diễn viên Minh Dũng là một trong những diễn viên gạo cội của sân khấu kịch Phú Nhuận với những vai kép độc trong hàng loạt vở diễn như: Người vợ ma, Số đào hoa, Oan hồn, Cưới giùm, Số đỏ…

Phim ca nhạc được đầu tư bài bản, công phu, diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí Việt.

Hứa hẹn sự đợt phá trong MV mới này của Khánh Bình sẽ thú hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Có sự góp mặt của nghệ sỹ hài Hiếu Hiền.

Trailler: 

https://www.youtube.com/watch?v=GwA2ewQ0Ceg

Thu Mai/ Theo Tin24h

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật