Sao Việt cùng nhau hướng về đại lễ Vu lan báo hiếu

“ơn cha dưỡng dục tựa non Thái – nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông”. lòng hiếu đạo trong truyền thống của dân tộc Việt Nam đã tồn tại từ ngàn đời. khi lá thu ngoài đường rụng nhiều, báo hiệu một mùa vu lan hiếu hạnh đã về thì trong tâm trí của ai ai cũng đều hướng về những điều tốt đẹp và làm tròn trách nhiệm của một người con hiếu.

Bầu show Lê Hùng người đứng ra kiêu gọi nghệ sĩ chung tay vì cộng đồng, cùng nhau làm một người con hiếu đạo

Người nghệ sĩ hơn ai hết. họ biết rằng họ là người ít có thời gian để được gần gủi, chăm sóc phụng dưỡng cha mẹ. vì đặt thù của công việc nên họ ai cũng điều vắng nhà thường xuyên. nhưng trong tâm trí của những người nghệ sĩ thì việc đạo hiếu luôn được họ đặt lên hàng đầu.

Nam Ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên nhóm nhạc HKT xông xáo trong phòng trao tự thiện

thời gian qua cũng có khống ít người nghệ sĩ đã không ngại ngần, vì một lý do nào đó đã đưa những hình ảnh không tốt về cha – mẹ của mình lên trên mạng xã hội riêu rào. Âu đó cũng chỉ là vấn đề tế nhị những ảnh hưởng rất lớn đến họ có thể là tích cực hoặc tiêu cực. những mặt nào thì cũng không đúng về mặt nhân văn.

nhóm nghệ sĩ Lâm Chấn Huy, Địa Hải (Nhóm Thiên Trường – Địa Hải), Hồ Gia Hùng (HKT), Khánh Hồng,Thạch Sớt, Wendy Thảo,Mai Hải Nam Trần Hùng Tuấn, Bảo Ngọc,Vi Thiện , Hoàng Gia Huy,Khánh Trần, Hoàng Như Thơ,Huỳnh Thiên Kỳ, Hy Nam,Nhóm nhạc VNus, Liu Quốc Việt, La Nhật Tiến… cùng với Bầu show Lê Hùng rủ nhau lập nhóm mang tiengs hát lời ca đến với những mái ấm, ngồi chùa vùng sâu vùng xa phục vụ cho bà con phật tử nhân ngày Vu Lan báo hiếu với một mục đích duy nhất cầu cho các bật cha mẹ của mọi người hiện tiền hay nhiều đời nhiều kiếp được siêu thoát, được hạnh phúc bình an.

cả nhóm đã tất bất trong suốt mùa Vu Lan trên mọi nẻo đường cũng vì một mục tiêu cao đẹp đó. cần lắm những tấm lòng như thế của người nghệ sĩ chân chính họ không chỉ mạng được lời ca tiếng hát mà còn mang được cả một tấm lòng cao thượng ghi danh vào bảng danh sách những người con hiếu Việt.

Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật
  • Học bí kíp trắng da cùng fashionista Stella Chang

    Ngày 17/6/2018, tại Khách sạn Sheraton Saigon, Hội thảo “Trắng da cùng chuyên gia” được tổ chức thành công với sự tham gia của nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng. Sự kiện có sự tham dự của các chuyên gia, ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh – người được mệnh danh là Nữ […]

  • Dược sĩ Phương Anh đăng quang hoa hậu thời trang công sở tại Thái Lan

    Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 đã có tên của Nữ Doanh nhân – Dược sĩ  tài năng Hưng Yên Đỗ Phương Anh ở hạng mục hoa hậu thời trang công sở (Mis world Business style). Đam mê lớn trong cô dược sĩ trẻ ấy đã thành công không chỉ ở đấu trường của […]

  • Nguyễn Hồng Nhung ứng viên sáng giá của Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018

    Chiều ngày 13/6/2018 chương trình chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 sẽ chính thức khởi tranh. 11 thí sinh tham gia cuộc đua chính lần này tại Bankok Thái Lan. Có sự góp mặt của nữ doanh nhân Hà Thành Nguyễn Hồng Nhung, Gương mặt sáng giá trong cuộc chơi của các […]