Thu Trang hoá điên vì Dương Ngọc Thái chết

Xuất hiện những hình ảnh đầy ma mị, Dương Ngọc Thái bị đánh chết nằm trong vũng máu và cảnh Thu Trang hoá điên đã gây rất nhiều tò mò cho khán giả, không biết thật hư câu chuyện ra sao.

Chia sẻ với Phóng viên : ca sĩ Thu Trang cho biết đây là một dự án mới mà cô đang kết hợp cũng ca sĩ Dương Ngọc Thái, phim ca nhạc ” Tình yêu cách trở “,


Lãng mạn , hài hước, kịch tính, ma mị ” Tình yêu cách trở được thực hiện với nhiều cảnh quay khó, mất 2 ngày đêm quay trong điều kiện thờ tiết mưa nắng thất thường trên đầm sen, trên cánh đồng, trên sông, trong nhà kho ẩm thấp… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảnh quay đẹp, hấp dẫn, chân thực và xúc động.


Câu chuyện tình yêu của Trang và Thái là một điển hình cho chế độ phong kiến xưa, với sự phân biệt đẳng cấp – giầu nghèo rõ rệt. Dương Ngọc Thái vào vai một anh chàng chèo đò nghèo khó, Thu Trang vào vai một cô tiểu thư khuê các của gia đình bá Hộ, hai người đem lòng thương yêu và thường nhau xuyên lén lút hẹn hò, cho đến một hôm bị ông Bà Bá Hộ phát hiện thì tình yêu của họ phải trải qua nhiều ngăn cản, chia cách. Dương Ngọc Thái bị bà bá Hộ dùng tiền ép phải xa Thu Trang nhưng không được nên bà bá Hộ mẹ của Thu Trang đã cho người bắt và đánh đến chết và Thái hoá thành hồn ma trên sông, còn Thu Trang thì bị nhốt trong Khuê phòng vì quá yêu và thương nhớ Dương Ngọc Thái khi biết tin Thái chết Trang đã hoá điên, hoá rồ…

Không dừng lại ở đó phim còn phát triển thêm nhiều tình tiết gay cấn với một cái kết ít ai đoán trước để hấp dẫn người xem.

Thu Trang chia sẻ ” Trang biết ơn anh Thái rất nhiều đã nhiệt tình giúp Trang vô điều kiện trong dự án này với một lời nói mộc mạc, chân thành: “em là một cô gái tốt, nhiệt thành, em sống vậy ai cũng thương em, anh chỉ mong mình có thể giúp được cho em thành công trên con đường sự nghiệp là anh vui rồi”.

Tung trailer phim ” Tình yêu cách trở” , Dương Ngọc Thái và Thu Trang đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khiến khán giả báo hức chờ đợi bản full được phát hành ngày 20/4/2017.

Hoài Thanh

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật