Thúy Nga Paris hỗ trợ Liêng Kiến Quang ra mắt album “Phật Giáo”

Được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ cô Thúy Nga, Liêng Kiến Quang đã dồn hết tâm và sức vào album đầu tay này chi khá nhiều cho album Phật Giáo bằng “Phạn Ngữ”.

JOHN-7

Cô Thúy Nga – Ca sĩ Liêng Kiến Quang

JOHN-4

Liêng Kiến Quang tuy có cuộc sống khá giả, nhưng để thực hiện album đầu tay ý nghĩa này, anh đã sử dụng toàn bộ số tiền tích góp của mình trong thời gian qua anh đi diễn thực hiện album này.

JOHN-5

Liêng Kiến Quang rất có tâm với “đạo” và “nghề”.

Trước khi trở thành Ca sĩ thì Chàng Hotboy từng là 1 model ảnh cho các báo chí tuổi teen và các shop quần áo, anh còn được mời tham dự sự kiện Hades & Shoulder cùng vs Công Vinh và Minh Hằng, chàng trai này cũng hay xuất hiện những sự kiện thời trang lớn.

JOHN-1

Và gần đây nhất Liêng Kiến Quang lại vừa cho ra mắt Album Phật Giáo vs Chủ đề: Linh Ứng Quan Âm!!!! Anh không cho ra mắt nhạc trẻ vì anh muốn album đầu tay của mình thật sự phải ý nghĩa đến vs mọi người, nhất là những khán giả yêu mến mình, anh cho biết vì sao nhạc Phật anh lại cho theo 2 trường phái “Trang Nghiêm và Giới Trẻ” vì lúc trước anh cũng đã từng bị cuộc sống đẩy đưa, nhưng vì anh đã ngộ nhận ra được điều này nên anh đã qui y tam bảo và sửa chửa những lằm lỗi anh đã tạo ra. Từ lúc anh theo Phật Pháp anh cảm giác thấy lòng mình thanh thản và nhẹ lòng hơn, tịnh tâm hơn. Nên anh không muốn các bạn trẻ lại vấp phải vết xe đổ của mình, Album Phật Giáo của anh không chỉ muốn truyền đạt những gì anh biết mà còn giúp các bạn trẻ sớm ngộ nhận ra những gì mình đang làm.

Hoài Thanh / Ảnh NVCC

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật