Bác sĩ nữ doanh nhân Diễm Hằng có tấm lòng nhân hậu

Một nữ tướng thời bình – nữ doanh nhân bác sĩ Diễm Hằng có tấm lòng nhân hậu.

Cách đây 3 năm tôi có quen cô gái ấy trong 1 lần đi từ thiện tại bệnh viện Bạch Mai,  ấn tượng lớn nhất là cô ấy địu một em bé trước ngực 2 tay là 1 túi sữa mẹ 1 túi bỉm và quần áo tất tưởi để đến thăm 1 bé bị bỏ rơi tại bệnh viện Bạch Mai.

Khi hỏi ra mới biết cô ấy lập ra nhóm trên cộng đồng mạng mang tên “Vì con” .

Là cộng đồng các bà mẹ có dư sữa mẹ cho tặng các bé bị bỏ rơi . Ngoài công tác xin và gom sữa mẹ cho bé bị bỏ rơi thì cô ấy còn là mạnh thường quân đài thọ cho 2 chùa có bé bị bỏ rơi cũng như hàng tháng đều sắp sữa , bỉm , gạo , bột gửi lên cho các sư thầy .

Hôm nay tình cờ lại gặp cô ấy tại trung tâm trẻ khuyết tật “Gia đình tình thương Tê – Phan” tại Tp. Hồ Chí Minh. Diễm Hằng hiện giờ là một bác sĩ và còn là một nữ doanh nhân, hiện cô đang là Tổng giám đốc công ty Vy Chi.

Cảm thông sâu sắc trước cảnh ngộ của những trẻ em tật nguyền, mồ côi lang thang, đẻ có được mái ấm của mình với ước mơ ban đầu là giúp cho những số phận không may mắn ấy có nơi nương tựa mà “Gia đình tình thương Tê – Phan” đã làm, nhằm góp chút ít công sức của mình, cô đã cùng các nhân viên của Công ty Vy Chi từ Hà Nội vào tận nơi để trao quà giúp đỡ trao tình thương cho những mảnh đời bất hạnh ấy.

Ngoài ra đợc biết số tiền lợi nhuận từ công ty cô sẽ dành một phần để làm công tác thiện nguyện hàng tháng và những dự án thiện nguyện lớn của cô đã ấp ũ bao lâu nay. Điển hình tháng 11/2017 Ngôi trường đầu tiên của VyChi sẽ được khởi công tại Hà Giang.

Và cuối tháng 11, nữ doanh nhân bác sĩ Diễm Hằng sẽ đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ ủng hộ giúp đỡ đồn bào lũ lụt Miền Trung.

Theo Tạp Chí Ngày Nay / Ảnh: Johnny Tran

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
 • Kinh doanh mỹ phẩm online, mẹ 9X thu nhập hơn 30 triệu mỗi tháng

  Sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm online, bà mẹ 9X Trần Thu Hằng (Quảng Ninh) không những đã cải thiện cuộc sống, kinh tế gia đình mà còn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Chia sẻ về công việc kinh doanh mỹ phẩm online hiện tại, chị cho biết mỗi tháng kiếm được […]

 • Mẹ 8x “đổi đời” nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

  Chính bản thân Nguyễn Thị Thuỷ cũng không ngờ rằng bước ngoặt của cuộc đời mình lại đến sau khi chị biết đến và chuyển hướng sang kinh doanh online các sản phẩm mỹ phẩm của Hany Cosmetics. Từ một người phụ nữ làm nông và buôn bán quần áo ngoài chợ thuần kiểu truyền […]

 • Bà mẹ 9X kinh doanh online thu nhập gấp 6 lần lương công chức

  Đến với kinh doanh online vì niềm yêu thích và mong muốn có thêm một chút thu nhập, Lương Thị Yến không ngờ có ngày mức thu nhập từ kinh doanh còn lớn gấp mấy lần lương công chức. Đang là nhân viên hành chính với mức lương khá ổn, nhưng vì yêu thích kinh […]

 • Jenny Hà đăng quang Ms World America 2018

  Xinh đẹp, tài năng và trái tim nhân hậu tất cả đã hội tụ vào Jenny Hà đến từ tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ. Thật xứng đáng Khi cô dành được giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi nhan sắc với các thí sinh trên toàn thế giới được tổ chức tại Hoa Kỳ […]

Tin nổi bật