Ca sĩ Nguyên Vũ 5 năm liền ủng hộ chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện nhân mùa Vu Lan báo hiếu Vầng Trăng Mẹ  được duy trì định kỳ hằng năm đã trải qua hơn 1 thập kỷ. Chương trình được quy tụ rất đông các nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu chung tay tham gia ủng hộ. chương trình Vầng Trăng Mẹ năm nay được diễn ra vào ngày 4/9/2017 vừa qua tại nhà hát VOH đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với sự ủng hộ của nam ca sĩ Nguyên Vũ suốt 5 năm qua.

Nguyên Vũ gây xúc động với ca khúc “Ca dao tình mẹ” trên sân khấu trong đêm nhạc từ thiện “Vầng Trăng Mẹ” được diễn ra tại Nhà hát VOH – Đài Tiếng Nói (TP.HCM).

Tuy chỉ trình bày một bài hát và gần cuối chương trình nhưng đã giữ chân được khán giả ngồi lại để xem Nguyên Vũ đến phút chót và không ngớt những tràng vỗ tay dành cho anh,.

Nam MC Hãy nghe tôi hát đang ráo riết chuẩn bị những phần quà có giá trị sẽ gởi tặng cho các bà mẹ neo đơn và các học sinh nghèo hiếu học dang sinh sống tại Biên Hòa

Nam ca sỹ chỉn chu và sang chảnh với trang phục vest mặc dù anh biểu diễn dòng nhạc quê hương vì đây là hình tượng đã theo Nguyên Vũ suốt thời gian đi hát.

Trước giờ lên sóng, giọng ca Phố kỷ niệm đã cùng người đẹp Mai Thu Huyền tập dượt vũ đạo và tạo dáng vui nhộn trong hậu trường để xóa đi căng thẳng trước giờ lên sân khấu

Nam diễn viên Chuông reo là bắn tạo dáng xì teen bên dàn người đẹp trong nhóm nhạc “An Nhiên” 

Là một nam thần trong giới nghệ thuật, anh luôn bị phái đẹp bao quanh và xin chụp hình mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. có thể nói hiện tại bây giờ Nguyên Vũ là một trong những ca sĩ hiền lành ít scandal nhất giới showbiz Việt. và là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trên tất cả mọi mặt cho đến thời điểm bây giờ.

Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật