Dàn mỹ nhân xinh đẹp của thương hiệu mỹ phẩm NellyP như ngôi sao giải trí

Được vinh dự có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty Mỹ phẩm Nelly Miền Bắc, ai cũng phải sững sờ trước dàn mỹ nhân xinh đẹp không kém gì các ngôi sao giải trí hàng đầu.

Đại diện Hàn Quốc, ngài LEE KWAN MOOK đã có mặt tại buổi lễ, ông chia sẻ niềm tự hào về đối tác đầy tiềm năng của mình. Ông nói: “Tôi biết rằng, ở Việt Nam, rất nhiều công ty muốn độc quyền hợp tác để cho ra những thương hiệu riêng. Nhưng tôi cảm nhận được tình yêu và tâm huyết từ bà Phạm Lan Phương – Tổng Giám Đốc của Thương Hiệu mỹ phẩm NELLYP . Và cho tới hôm nay, chứng kiến sự kiện này cùng những người phụ nữ tuyệt đẹp ở đây, tôi càng tin tưởng vào sự hợp tác này!”.

Ngoài khả năng giao tiếp lưu loát, kiến thức am hiểu về mỹ phẩm sâu sắc, NellyP còn đòi hỏi các nữ “doanh nhân” của mình cần phải có hình ảnh chỉnh chu và ngoại hình xinh đẹp. Vì các người đẹp được xem như là “bộ mặt” của thương hiệu NellyP. Tuy nhiên đó k phải là điều kiện tuyển chọn của nellyP vì bất kỳ ai khi đến và tham gia cùng với nellyP cũng đều lột xác và rực sáng.


Tổng giám đốc Phạm Lan Phương dù đang mang bầu nhưng vẫn thướt tha và đầy gợi cảm trong bộ váy tím bồng bềnh.

Giám đốc NellyP miền Bắc Lê Hiền trong trang phục trắng quý phái sang trọng với phong thái của một vị nữ hoàng đầy quyền lực.

Các tổng đại lý, nhà phân phối, ai cũng xinh đẹp rạng rỡ như những nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Những nhà lãnh đạo NellyP long lanh, nóng bỏng khiến cho cả trung tâm sự kiện như bừng sáng rực rỡ.

Thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại bất cứ nơi đâu, thành viên của nellyP luôn khiến cho chúng ta phải thán phục và kinh ngạc về tài năng, diện mạo.

Johnny Tran

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật