Diễn viên hài Hoàng mập đắt show phim truyền hình

Trên sóng truyền hình ngoài danh hài Hòa Linh, thì Hoàng mập là một trong rất  ít diễn viên hài được các nhà làm phim truyền hình liên tục mời làm đạo diễn hay thủ các vai diễn với tính cách rất riêng chỉ có từ diễn viên hài Hoàng mập.

Lần này anh tham gia vai thứ chính do chính anh làm đạo diễn Hoàng Mập trong phim truyền hình dài 30 tập “Nhà ông Hoàng có ma”. Cũng với vai diễn hài hước chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả trong bộ phim anh xem tâm huyết.
Ngoài là cây đinh đem lại tiếng cười cho khán giả xem phim, đạo diễn Hoàng Mập còn được biết đến với vai trò là nhà sản xuất của công ty Hoàng Thần Tài. Nam danh hài tham gia vai diễn Thầy ba bắt ma, đây là vai diễn khá quan trọng trong phim hài hứa hẹn cháy sóng truyền hình này.
Huy Khánh vào vai ông hội đồng Hoàng đẹp trai giàu có, với tính gia trưởng, ông sống với 3 cô vợ xinh đẹp trong thời kỳ phong kiến thời Pháp thuộc,
Bà cả do Thảo Trang thủ vai là người đàn bà nham hiểm độc ác, ngoài thì luôn vui vẻ nhưng luôn toan tính xâm hại những bà vợ kế của chồng mình.
Vì muốn xin tội cho người yêu khỏi bị tù tội, Ngọc Lan đành chấp nhận lấy ông Hoàng, cô vào vai diễn bà hai. Đây là vai nữ chính với tính tình hiền lành thương yêu mọi người xung quanh.
Thùy Trang vào vai chính phản diện, do bị ép bức phải lấy ông Hoàng làm chồng vì món nợ quá lớn không thể trả nổi của chồng cũ. Cô sống trong mối hận thù trong gia đình ông Hoàng
.
Đông Dương sao hàng loạt vai nam chính trong phim truyền hình và điện ảnh, anh đảm nhận vai thứ chính này vì vai diễn quá hay, nhân vật của anh chỉ là người ở trong nhà ông Hoàng khù khờ nhưng mấu chốt những mâu thuẫn do anh tạo ra.
Khánh Trinh là con gái đầu lòng của Hoàng Mập, cô xuất thân từ diễn viên nhí, từng tham gia vai chính trong phim Khu vườn bí ẩn và những thiên thần nhỏ. Trong phim Khánh Trinh vào vài người làm trong gia đình ông Hoàng.
Phim truyền hình “Nhà ông Hoàng có ma” với độ dài trên 30 tập của đạo diễn Hoàng Mập, thuộc dạng phim xưa với thể loại vừa bi hài, vừa kinh dị. Phim vừa quay xong những phân đoạn cuối cùng và sẽ phát sóng trên kênh phim truyện đài truyền hình Vĩnh Long trong thời gian tới.
Hồ Phú foto Duy England

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật