Đoan Trường – Hiền Mai đồng hành cùng chương trình Biển đảo quê hương

chương trình Quê hương biển gọi đã quy tụ rất nhiều người nổi tiếng và giới doanh nhân tham gia. Nỗi bật trong chương trình là sự xuất hiện của nam ca sĩ Đoan Trường và diễn viên Hiền Mai. cả hai rất tâm huyệt kêu gọi mọi người hay chung tay vì biển đảo quê hương.

Ca sỹ Đoan Trường cùng Hiền Mai tham chương trình nhằm cùng chung tay xây dựng nguồn ngân sách  “Nâng bước tương lai”  cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn.

Cả hai khoe vẻ đẹp không tuổi khi xuất hiện tại sự kiện. Thông qua chuỗi chương trình “Quê hương biển gọi”, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và BTC mong muốn xây dựng một nguồn quỹ ổn định hàng năm dành cho HSSV và các bạn trẻ.

Đây là dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng,… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa.

Cả hai nắm tay thể hiện sự thân thiết, ít ai biết họ từng là bạn học chung và ngồi gần nhau suốt nằm học cấp hai và cấp 3 tại TP.HCM.

Hiền Mai tham gia biểu diễn trong đêm nhạc với tư cách là một ca sỹ sắp diễn ra ở Nhà hát Hòa Bình TP HCM. Nữ diễn viên nằm trong ban tổ chức và cũng là một người con của Khánh Hòa.

Cô cùng các thành viên tham gia buổi lễ hát vang ca khúc chủ đề “Biển gọi ta về” để mở màn cho buổi công bố dự án nghệ thuật ‘Quê hương biển gọi 2017’ với chủ đề ‘Đi để trở về’.

Hiền Mai và Đoan Trường nhận hoa từ ban tổ chức

Chương trình như một cuộc đi để trở về đầy ý nghĩa của Những Người con xa quê chung tay cùng nhau chia sẽ và hoài niệm những đau đáu nổi nhớ và tình yêu quê hương

Ban tổ chức chương trình trả lời báo chí trong buổi lễ ra mắt dự án âm nhạc tự thiện

Đoan Trường trẻ trung với trang phục vest được phá cách với quần kaki với áo thun, tuy là người ngoại đạo nhưng anh luôn tích cực tham gia vì bạn bè và đồng nghiệp.

Vui vẻ hội ngộ cùng Hoa hậu Biển Ngọc Diễm.

Cô là một trong những thành viên CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn.

Chương trình nghệ thuật “Quê hương biển gọi” – chủ đề số 2 “Đi Để Trở Về” sẽ được tổ chức vào ngày 16/9/2017 với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, ca sĩ , diễn viên và người đẹp nổi tiếng : Cs Cẩm Vân – Khắc Triệu , Danh hài Nhật Cường, Danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Ngọc Diễm , CS Ánh Tuyết, Giảng viên thanh nhạc Bích Hồng , DVĐA Hiền Mai , DVĐA Mai Thu Huyền, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương , DVĐA Thúy Diễm , DVĐA Trương Quỳnh Anh,  , CS Phương Thanh , CS Thanh Thảo , Á khôi Băng Châu, Hoa khôi doanh nhân Đài Trang , Kỉ lục gia châu Á Trương Đình Chiếu , Ns Vũ Quốc Việt , Hs Lê Minh Châu  và nhiều nghệ sĩ trẻ khác cùng đạo diễn Khoa Nguyễn , MC Tú Trinh…

Phú Quốc Foto Duy England

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật