Mỹ phẩm cao cấp Amy White gây tiếng vang lớn tại Miền Tây

Ngày 15 tháng 10 vừa qua tại Thành Phố Trà Vinh Công ty mỹ phẩm Amy White tổ chức buổi ra mắt sản phẩm với 870 khách mời, trong đó 570 là thành viên phân phối sản phẩm Amy White . Sự kiện gây chú ý rất lớn với sự có mặt nhiều báo chí , truyền hình , người nổi tiếng . 

Bà: Diệp khả nhi giám đốc mỹ phẩm Amy White , người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mang đến vẻ đẹp cho cộng đồng trong và ngoài nước . Với trang phục công sở , thương hiệu Amy White được xem là thương hiệu  đồng phục đẹp nhất trong top 5 thương hiệu mỹ phẩm hiện nay . Trong sự kiện ra mắt sản phẩm , CÔNG TY TNHH- TM perfect life đã công bố quy trình sản xuấ với hệ thống nhà xưởng GMP nghiêm ngặt , công nghệ tiên tiến áp dụng kỹ thuật cao đã tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu và lòng tin khách hàng

Với 5 năm nghiên cứu và hơn 2 tháng có mặt trên thị trường, Amy White đã tạo dựng cho mình một hệ thống vững mạnh tại khu vực miền Tây với hàng ngàn thành viên là các nhà phân phối đại lý, tất cả cô gái đều là người mạnh mẽ ,  quyết đoán , là những người thủ lĩnh đầy sức mạnh dẫn dắt hệ thống Amy White .

Amy White sử dụng công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ trong quá trình sản xuất, hầu hết nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Đức, .v.v.v…. mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Amy White.

Người đứng bên cạnh cô là : ông Trần Hoàn Vũ Chủ tịch HĐQT Perfect life . Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm về dược và mỹ phẩm , ông đã du học và làm việc 7 năm tại Hoa Kỳ .

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của Amy White đã nghiên cứu thật kỹ văn hóa, khí hậu và nhu cầu của người Việt, để cho ra đời các dòng sản phẩm với mùi hương dễ chịu, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp thị hiếu người dùng.

Diệp Khải Nhi là cô gái quyết đoán , cô tự tin cho rằng : “tôi là thủ lĩnh ”

Với phương châm: uy tin chất lượng được đặt lên hàng đầu, Amy White dần chinh phục được nhưng khách hàng khó tính và chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt.

Mỹ phẩm Amy White đã và đang xây dựng hệ thống nhà phân phôi, đại lý chặt chẽ, chuyên nghiệp nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

570 thành viên công ty AMY đã đem đến sự thành công cho sự kiện ra mắt .

Mỹ phẩm Amy White được điều hành quản lý bởi nữ doanh nhân Diệp Khả Nhi, cô còn có nhiều dự định và muốn lấn sân sang showbiz

Ông Vincent Tran – Chủ tịch HĐQT phát biểu trong sự kiện , ông biết trên 4 thứ tiếng ” anh , việt , nhật , hàn ” vì vậy ông đã truyền đạt và muốn phát triễn mạnh niềm đam mê của mình trên đất việt

Người đẹp Lê Phương Dung – Nhà phân phối Q.4 – Tp. HCM trong trang phục Amy White tươi trẻ biểu diễn cùng sản phẩm trong chương trình : nữ hoàng doanh nhân Amy White

Npp : Phước Thu Trà nhận giải thưởng 50 triệu đồng , giải thưởng cho doanh nhân đạt doanh thu cao nhất , doanh thu 3 tỷ trong thời gian vừa qua .

Buổi trao giải cho TđL : Hồng Hạnh với trị giá giải thưởng 30 triệu , giải thưởng cho thành viên đạt doanh thu cao , được biết trong 2 tháng Hồng Hạnh đã đạt doanh thu 1 tỷ .

Công Ty Amy White tổ chức trao giải cho top 20 doanh nhân tiêu biểu 2017 . tất cả đều là thành viên xuất sắc , tâm huyết và mạnh mẽ

Diệp Khả Nhi bên cạnh người đẹp Lê Phương Dung top 3 nữ hoàng doanh nhân

 Trong sự kiện Amy đã kiếm ra nữ hoàng đêm hội, giải thưởng trị giá 50 triệu đồng , 1 năm sử dụng mỹ phẩm miễn phí

Amy đã giúp họ tỏa sáng , khẳng định chính mình.  Sự kiện diễn ra thành công , nơi hội tụ người đẹp và giúp họ khẳng định giá trị chính mình

Anh Toàn / Ảnh: Johnny Tran

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật