Tài xế taxi bỏ chạy bị người dân bức xúc đập phá xe và lột áo

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 phút, tại phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe taxi mang BKS 30A: 553.19 của hãng Sông Hồng sau khi va chạm gây thương tích cho người dân tại một địa điểm đón khách ở phố Tràng Thi, đã bỏ chạy qua một số tuyến phố.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đón chặn ở khu vực số 10 phố Lý Quốc Sư.

Tuy nhiên, khi đến địa điểm này, tài xế vẫn không chịu dừng lại mà cố tình lao thẳng vào lực lượng công an đang phối hợp với dân phòng và một số người dân đang chốt chặn.

Nhiều người bao vây và hành hung tài xế taxi
Nhiều người bao vây và hành hung tài xế taxi

Cùng lúc này, do có nhiều người và phương tiện qua lại khiến giao thông ùn tắc, chiếc xe taxi mới chịu dừng lại. Một số người dân bức xúc lao vào lôi lái xe ra ngoài, nhưng bị tài xế này chốt chặt cửa bên trong.

Ngay lập tức, nhiều người dùng vật cứng đập vỡ kính chắn gió, một số thanh niên khác giật cánh cửa xe lôi tài xế ra ngoài, lột áo và hành hung.

Lực lượng cảnh sát đã ngăn chặn kịp thời và đưa tài xế về công an phường Hàng Trống để giải quyết.

Chiếc xe taxi bị người dân đập phá hỏng nhiều bộ phận
Chiếc xe taxi bị người dân đập phá hỏng nhiều bộ phận

Một cán bộ điều tra công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm cho biết, hiện tài xế chiếc xe taxi đang viết bản tường trình, còn cán bộ bị chiếc xe taxi trên đâm vào chỉ bị xây xước và đang được kiểm tra sức khỏe.

Công an phường đang niêm phong chiếc xe taxi để phục vụ công tác điều tra
Công an phường đang niêm phong chiếc xe taxi để phục vụ công tác điều tra

Trao đổi với chúng tôi, đại diện hãng taxi Sông Hồng xác nhận, chiếc xe taxi trên do hãng này quản lý. Theo dõi qua hệ thống quản lý, vào lúc 11h20, tài xế đón khách tại phố Phủ Doãn sau đó đi ra phố Tràng Thi, rồi đi về phố Lý Quốc Sư.

“Theo thông tin qua hệ thống quản lý của chúng tôi, tài xế hiện đang tiếp nhận và điều khiển chiếc xe trên là anh Nguyễn Văn Ng. Chiếc xe này của một chủ tên là Ngô Thị H., cho tài xế thuê lại…

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bộ phận thanh tra của hãng phối hợp đến cơ quan chức năng để làm rõ”, đại diện hãng taxi Sông Hồng xác nhận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Tài xế taxi bị người dân hành hung và đập kính xe (Clip CTV)

Chiếc xe taxi bị đưa về công an phường Hàng Trống

Theo Tri Thức Trẻ

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật