Vychi Cosmetics hướng tới việc sản xuất sản phẩm tiêu chuẩn FDA đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu

Sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn FDA thay vì tiêu chuẩn GMP, xây dựng nhà máy sản xuất có thể là chiến lược dài hơi của Vychi Cosmetics nhằm hướng tới việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Vychi hướng đến việc sản xuất các sản phẩm FDA đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường khó tính nhất.

Hội nghị cổ đông Vychi cuối tháng 7 vừa qua với sự tham dự của ban quản trị và các nhà phân phối cấp cao đã đưa ra nhiều chiến lược quan trọng cho việc phát triển doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh của công ty. Trong đó, vấn đề đưa sản phẩm vào sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn FDA (của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) và xây dựng nhà máy chuyên biệt đặc biệt được sự quan tâm của các cổ đông.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc phòng sản phẩm công ty Vychi cho rằng việc sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn FDA là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng tầm giá trị, tạo lợi thế cạnh tranh của sản phẩm Vychi trên thị trường cũng như hướng tới thị trường quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng cho rằng việc sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn FDA sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho Vychi.

Ý kiến nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ các cổ đông. Theo ông Phạm Quang Trường, Giám đốc điều hành công ty Vychi việc các sản phẩm Vychi đang sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, là một tiêu chuẩn phổ biến trên toàn cầu đã đủ để đáp ứng các yêu cầu của cơ quan kiểm định, các yếu tố pháp lý và thị trường trong giai đoạn này, khi mà khách hàng tiêu dùng đa phần vẫn là khách hàng trong nước và khu vực châu Á.

Tuy nhiên, đây sẽ là chiến lược dài hơi của Vychi Cosmetics khi công ty có những bước phát triển mới, và sẵn sàng cho việc xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường quốc tế có yêu cầu gắt gao hơn.

Hội nghị cổ đông đã thông qua nhiều chiến lược quan trọng của công ty Vychi

Cũng trong cuộc họp này, hội đồng cổ đông đã thông qua chiến lược sản phẩm mới. Theo đó, trong thời gian tới Vychi Cosmetics nâng cấp sản phẩm mặt nạ yến lên phiên bản mặt nạ yến gold với công thức ưu việt hơn, hiệu quả gấp hai lần mặt nạ yến hiện nay và ra mắt các dòng sản phẩm mới như: son, nước hoa, gel tẩy tế bào chế, sữa tắm.

Tuấn Trương

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật