Dàn Nghệ Sĩ Đua Nhau Mua Những Mâm Bánh Tổ người Hoa với giá đắt đỏ để cúng Giao Thừa ở Sài Thành

Theo lời giới thiệu của Nam Ca Sĩ Liêng Kiếng Quang, thì đây là loại bánh làm bằng bột nếp nhào với đường vàng, rồi đem hấp chín, lúc ăn thì cắt miếng mỏng, đánh trứng gà nhúng bánh vào rồi đem đi chiên dầu.

Ca Sĩ Liêng Kiếng Quang và Danh Ca Giao Linh.

Liêng Kiếng Quang cho biết: “Món bánh này đã bán 5 năm liên tục và năm nào cũng cháy hàng. Bánh Tổ này do nhà làm, nên gia đình và chàng ca sĩ này toàn mất ăn, thiếu ngủ trầm trọng mới đủ giao cho khách hàng.

Chàng Ca Sĩ cho biết: Những chiếc bánh được ra lò, từ tay chàng ca sĩ này châm chút từng mẫu bánh mới giao cho khách hàng.

Những chiếc bánh được rất nhiều anh chị em nghệ sĩ tin dùng:

NSƯT Thoại Mỹ hết lòng khen ngợi những chiếc Bánh

Danh Hài Thuý Nga

Quan sát cho thấy, bánh được nặn hình cá chép, đồng tiền màu vàng ánh rất đẹp mắt, được đặt trong những mâm bánh bằng nhựa.

Bánh được quảng cáo rất đẹp mắt. Ảnh: Quách Quang

Giá bán của mâm bánh tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ, thường có giá vào khoảng 250 đến 600 nghìn đồng mâm.

Trả lời PV, Liêng Kiếng Quang: Bánh Tổ là món bánh cổ truyền không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người Hoa lẫn người Việt. Cúng mâm bánh này có ý nghĩa cầu một năm mới thịnh vượng, an khang, gia đình sum vầy, hạnh phúc. Bánh thường được bắt đầu từ mùng 20 và sáng sớm 23 âm lịch, đợt 2 giao hàng cho khách biếu và cúng Tết từ 25 đến 28 Tết al.

NSHN Thanh Hằng Tò mò vì mâm bánh đẹp mắt, Thanh Hằng cho biết: vừa đặt liền 1 hộp bánh Tổ, bánh có màu vàng bắt mắt, lại hình cá chép  cùng thỏi vàng to rất độc đáo.

NSƯT Kim Tiểu Long cũng tạo dáng cùng với chiếc Bánh Tổ
 
Kim Tiểu Long cho biết: đây là năm thứ 2 tôi được dùng bánh tổ, thật sự những chiếc Bánh Tổ này rất là công phu, khi dùng thì quí vị chiên vàng từng miếng bánh ăn sẽ rất ngon.

DVĐA Quang Thảo Cùng Chiếc Bánh Tổ.
 
Quang Thảo cho biết: năm nay là năm đầu tiên Quang Thảo Cúng Kiến loại bánh này, khi mua về thì người nhà và bạn bè đồng nghiệp thấy điều hỏi tôi và khen bánh rất đẹp.

Ca Sĩ Duơng Hiếu Nghĩa cũng rạng rỡ tươi cười cầm trên tấy Chiếc Bánh Tổ.

Mâm Bánh Heo Vàng

Theo Liêng Kiếng Quang cho biết, những chiếc anh của anh không hề có chất bảo quản hoặc các loại hoá chất để dùng làm bánh, bánh có thể để bên ngoài được 15 ngày, khi ăn cắt lát chiên giòn, ăn dẻo rất ngon miệng.

Mâm Vàng.

Anh Toàn

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật