Dược sĩ Phương Anh đăng quang hoa hậu thời trang công sở tại Thái Lan

Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 đã có tên của Nữ Doanh nhân – Dược sĩ  tài năng Hưng Yên Đỗ Phương Anh ở hạng mục hoa hậu thời trang công sở (Mis world Business style). Đam mê lớn trong cô dược sĩ trẻ ấy đã thành công không chỉ ở đấu trường của Nghành Dược mà còn là đấu trường của sắc đẹp cũng là niềm đam mê của cô chủ hệ thống thẩm mỹ mang tên mình.

Phương Anh duyên dáng với phần thi áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải

sang trọng và quý phái trong phần thi áo dạ hội

cá tính và ấn tượng với phần thi trang phục tự chọn

Ngày cầm lá phiếu đăng ký tham dự chương trình Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 cô chủ nhỏ chỉ suy nghĩ, đặt mục tiêu cho bản thân là đi tới đâu hay tới đó. Vì cô ấy biết rằng, đây là sân chơi lớn của giới nữ Doanh nhân Việt trong cả nước. Có được nhan sắc trời cho chưa phải là tất cả. Phải cộng thêm nhiều yếu tố nữa như Tầm – Tầm – Tài – Sắc – Doanh nghiệp và cả may mắn nữa. “mà may mắn thật, khi Phương Anh hoàn toàn bất ngờ, nghe tên mình xướng lên là Hoa hậu thời trang công sở trong đêm chung kết vào ngày 13/6/2018 tại Thái Lan sau hơn 2 tháng tham dự cuộc thi. Hạnh phúc, và nó như nổ tung tất cả” Phương Anh nở nụ cười đầy cá tính và tự tin chia sẽ.

với phần thi xuất thần trên sàn catwalk Phương Anh đã dành được điểm tuyệt đối trong trang phục công sở

Thành công hôm này Phương Anh được sự giúp sức rất nhiều từ nhà thiết kế Mi Trang. Thương hiệu thời trang công sở Trafas khá nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu ngoại hình khá lý tưởng, cao 1m72 nặng 52 kg số đo ba vòng là 90 – 60 -92. Nên được ban giám khảo chú ý từ những vòng thi đầu tiên. Cùng với Phương Anh là một doanh nhân nên việc mặc trang phục công sở là mỗi ngày. Được sự giúp sức và hưởng dẫn của NTK Mi Trang Phương Anh đã nhận được điểm tuyệt đối trong đêm chung kết ở hạng mục thời trang công sở mà không có một thí sính nào vượt qua được.

Nhà thiết kế Mi Trang trao danh hiệu hoa hạu thời trang công sở cho nữ doanh nhân tài sắc Phương Anh

Hiện tại hoa hậu thời trang công sở Phương Anh đang là phó giám đốc công ty TNHH dược phẩm Sofia Việt Nam và là tổng giám đốc của hệ thống thẩm mỹ viện và mỹ phẩm khá nổi tiếng mang chính tên mình. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghành dược và thẩm mỹ Phương Anh hiểu được mong ước của chị em phụ nữ Việt là sẽ đẹp lên theo thời gian và có được điều đó là cả một quá trình cần và đủ để hoàn thiện và thực hiện ước mơ.

dạo phố với thời trang công sở cùng nhà thiết kế Mi Trang sau cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 lần này là thứ thách cho cô gái nhỏ Hưng Yên và bước tiến nữa trên chặn đường tiến tới thành công của cô dược sĩ. Vậy may mắn hôm nay chính là hạnh phúc cho chặng đường tiếp theo của tân hoa hậu thời trang công sở Phương Anh.

Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật