Á hậu doanh nhân Sophia Thúy Nga Xúc động trong tiệc Thanks Party

Tối ngày 20/11 chương trình tiệc Thanks party của Á hậu Sophia Thúy Nga. Nhằm tri ân gia đình, bạn bè, các cơ quan thông tấn báo chí… đã quan tâm theo dõi và ủng hộ cho tân Á hậu sophia Thúy Nga tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017.

Diễn viên điện ảnh Nguyễn Hùng Trao hoa cho Tân Á Hậu Sophia Thúy Nga

Đến chúc mừng cho tân Á hậu Sophia Thúy Nga có: đại diện ban giám khảo và ban tổ chức của cuộc thi: Á hậu Mekong Tố Uyên, Á hậu doanh nhân hoàn vũ Ngọc Quỳnh, Á hậu Hương Lê, Á Hậu Ánh Minh… đặc biệt có sự tham dự của ông Lê Ngọc Hưng trưởng ban tổ chức của cuộc thi.

nhận chứng nhận Á hậu doanh nhân hoàn vũ từ BTC chương trình

nhận chứng nhận Hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian từ BGK chương trình

Khi nhìn lại những hình ảnh mà á hậu sophia Thúy Nga tham gia trong cuộc thi. Chúng ta mới hiểu được rằng, để có được vinh quy như ngày hôm này của Tân á hậu là hoàn toàn xứng đáng cho nữ doanh nhân với biệt tài, giấu đi tuổi thật của mình đến hàng chục tuổi. Chính xác hơn là người phụ nữ không tuổi.

Tri ân mẹ người đã cho tân á hậu có nhiều ý nghĩa sống nhất để thành công

Đại diện ban tổ chức chương trình và ban giám khảo. Ông Lê Ngọc Hưng và á hậu Tố Uyên đã trao chứng nhận Á hậu và Hoa Hậu có nét đẹp vượt thời gian cho Á hậu Sophia Thúy Nga ngay trong buổi tiệc tri ân Thanks Party.

Anh Ngọc Quý phu quân của á hậu Sophia Thúy Nga trao nụ hôn yêu thương

Chia sẽ trong chương trình á hậu  Shophia Thúy Nga đã nghẹn ngào xúc động khi cám ơn Mẹ là người đã giúp cho chị có nhiều động lực nhất trong cuộc sống. Cám ơn gia đình những người đã kề vai chung lòng cùng chị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cám ơn anh chị em bạn bè , những người đã động viên ủng hộ cho Thúy Nga vững lòng tín giành được chiến thắng. Cám ơn các đơn vị truyền thông báo chí đã đưa tin, ủng hộ Thúy Nga… lời chân thành nhất mà Sophia Thúy Nga muốn nói lên được trong lúc này chỉ là từ cám ơn và cám ơn rất nhiều. Sự nghẹn ngào xúc động của tân Á hậu Shophia Thúy Nga đã được những tràn pháo tay đồng cảm của tất cả mọi người tham dự trong chương trình tiệc tri ân.

Nữ ca sĩ Doanh nhân Thu Trang người luôn đồng hành và hỗ trợ cho tân Á Hậu

Tiệc Thanks party của Á hậu – hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian doanh nhân hoàn vũ 2017 Sophia Thúy Nga đã khép lại trong sự xúc động đến nghẹn lời của tân á hâu, sự ấm cúng của tình thân, sự ngưỡng mộ tin yêu trong vòng tay của bè bạn và đặc biệt là tình nồng cháy và mãnh liệt của một nữ tướng doanh nhân luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với mình và mọi người sung quanh. Để cùng nhau chia sẽ giúp nhau, biến những giấc mơ đời thật nhất thành hiện thực.

Quốc Cương

 

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật
  • Học bí kíp trắng da cùng fashionista Stella Chang

    Ngày 17/6/2018, tại Khách sạn Sheraton Saigon, Hội thảo “Trắng da cùng chuyên gia” được tổ chức thành công với sự tham gia của nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng. Sự kiện có sự tham dự của các chuyên gia, ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh – người được mệnh danh là Nữ […]

  • Dược sĩ Phương Anh đăng quang hoa hậu thời trang công sở tại Thái Lan

    Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 đã có tên của Nữ Doanh nhân – Dược sĩ  tài năng Hưng Yên Đỗ Phương Anh ở hạng mục hoa hậu thời trang công sở (Mis world Business style). Đam mê lớn trong cô dược sĩ trẻ ấy đã thành công không chỉ ở đấu trường của […]

  • Nguyễn Hồng Nhung ứng viên sáng giá của Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018

    Chiều ngày 13/6/2018 chương trình chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 sẽ chính thức khởi tranh. 11 thí sinh tham gia cuộc đua chính lần này tại Bankok Thái Lan. Có sự góp mặt của nữ doanh nhân Hà Thành Nguyễn Hồng Nhung, Gương mặt sáng giá trong cuộc chơi của các […]