Thêm một học trò của Phúc Nguyễn Nadam dành chiến thắng tại đấu trường quốc tế

Trước đó Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang Miss Globe 2017 trở thành người Việt lần đầu tiên đăng quang Hoa hậu Quốc Tế, thì giờ Trương Ngọc Tình cũng là một học trò của Phúc Nguyễn Nadam thêm một lần nữ giành chiến thắng đăng quang ngôi vị cao nhất Nam Vương Quốc Tế – Manhunt International 2017 tại Thái Lan.

Tối 27/11, đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai, Siam Paragon, Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam Ngọc Tình đã xuất sắc vượt qua 40 đại diện quốc gia đăng quang ngôi vị cao nhất. Xếp sau đó là đại diện của Thái Lan, vị trí thứ 3 thuộc về Lebanon, Sri Lanka xếp thứ 4 và Indonesia về đích ở vị trí thứ 5.

Manhunt International là cuộc thi lớn nhất thế giới dành chon nam giới (gồm Mr World, Mr International, Manhunt International). Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992.  Năm nay, tân Nam vương Quốc tế Trương Ngọc Tình tham dự cuộc thi do công ty TNHH Nadam Phúc Nguyễn đề nghị và được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép.

Trên trang báo Sanook, trang tin lớn của Thái Lan đã có bài đưa với tít “Sự gợi cảm khó cưỡng của siêu mẫu trẻ tuổi người Việt Nam” cùng hình ảnh Ngọc Tình trong trang phục dân tộc.

Bản thân tân Nam Vương Quốc tế Trương Ngọc Tình đã lỡ hẹn nhiều lần với Nam vương Quốc tế, anh từng được BTC gửi lời mời ở các năm 2011, 2012 và 2016 nhưng anh chưa có duyên tham gia, năm nay Ngọc Tình quyết định dự thi với mục đích đầu tiên là chinh phục ngôi vị Nam vương.

Mặc dù đã giành ngôi vị Á vương Đại sứ Hoàn vũ, nhưng Ngọc Tình vẫn muốn thêm một lần tìm cơ hội, trước khi tập trung hơn vào công tác đào tạo. Sau đó là mong muốn tích luỹ thêm kinh nghiệm cho mình trong công tác đào tạo người mẫu mà anh đang theo đuổi, cũng như việc huấn luyện trong vai trò giám đốc Quốc gia của một số cuộc thi Quốc tế.

Hình ảnh được sự hỗ trợ thực hện bởi nhiếp ảnh gia Johnny Tran

Báo chí Thái Lan săn đón Ngọc Tình sau giây phút đăng quang.

Bảo Long / Ảnh: Johnny Tran

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật