Nguyễn Hồng Nhung ứng viên sáng giá của Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018

Chiều ngày 13/6/2018 chương trình chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 sẽ chính thức khởi tranh. 11 thí sinh tham gia cuộc đua chính lần này tại Bankok Thái Lan. Có sự góp mặt của nữ doanh nhân Hà Thành Nguyễn Hồng Nhung, Gương mặt sáng giá trong cuộc chơi của các “Nữ Tướng” doanh nhân Việt đã lộ diện.

                       Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung ứng viên sáng giá của cuộc thi
     Nguyễn Hồng Nhung luôn tự tin tỏa sáng trong các phần thi của mình

Góp mặt trong sân chơi hoa hậu thế giới doanh nhân mùa này. Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung có riêng cho mình một chổ đứng không hề nhỏ theo nhận định của giới chuyên môn. Sở hữu gương mặt điện ảnh, bắt ống kính và đặc biệt rất chuyên nghiệp của mình trong các vòng thi trước đã làm cho rất nhiều ống kính phải chỉa về nữ doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội. Hồng Nhung chia sẽ: “ do có chút kinh nghiệm từ các cuộc thi nhỏ cùng với quá trình tích lũy trong cuộc sống, cộng với ham học hỏi, rút kinh nghiệm và chăm chỉ tập luyện nên Hồng Nhung mới tự tin được như vậy”.

Sinh ra tại vùng nông thôn của Hà Nội. Từ nhỏ doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung đã nuôi ước mơ thoát  nghèo cho làng quê mà mình sinh ra. Đến với cuộc thi hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 lần này, nó không còn là trải nghiệm của một bà chủ nhỏ nữa mà đó là hoài bảo, là ước mong được gắn kết với các chị em doanh nhân Việt cùng nhau phát triễn, cùng nhau đưa thương hiệu Việt vươn ra biển lớn.

Qua sân chơi này Hồng Nhung mong muốn được đồng hành cùng chị em xấy dựng doanh nhân Nước Việt ngày thêm tươi đẹp trong mắt bạn bè quốc tế với tiêu chí “ Phụ nữ Việt luôn là người phụ nữ Tài Sắc Vẹn Toàn”.

Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật