CEO Ngân Thị KNJ COSMETIC – người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ

KNJ COSMETIC là thương hiệu đang có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với ngành mỹ phẩm Việt Nam. Trong những năm gần đây thương hiệu này đã liên tục tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và gây được sự chú ý trong giới doanh nhân với nhiều hoạt động thương mại tầm cỡ.

CEO Ngân Thị, người sáng lập nên thương hiệu KNJ COSMETIC, với đam mê mỹ phẩm và khát vọng làm giàu chị đã làm nên thương hiệu KNJ COSMETIC đã vang danh khắp cả nước. Thành công nhưng CEO Ngân Thị chẳng hề giấu giếm bí quyết của mình. Ngược lại, chị chia sẽ bí quyết thành công và đặt rất nhiều kỳ vọng ở các bạn trẻ đang đồng hành cùng mình và tin rằng, mỗi người đều có thể trở thành một doanh nhân tài giỏi

” Thành công trên chính niềm đam mê của bản thân là điều ai cũng ao ước, nhưng chỉ ao ước không thôi thì chắc chắn sẽ không bao giờ thành công được, cần phải không ngừng học tập, nổ lực hơn cả nổ lực trong từng hành động thì thành quả mới đến được. Tôi muốn có những chương trình đào tạo, xây dựng nên những chiến binh quả cảm, biết vượt qua nghịch cảnh, thách thức, biết trau dồi kiến thức, tự lực tự cường với một tinh thần không gì là không thể, không ngại thách thức : chị Ngân thị tâm huyết chia sẻ .

Nói là làm, hàng loạt các chương trình đào tạo đã được chị đầu tư và triển khai để hướng nghiệp và lên tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ trong thời gian qua, chị đã mang đến cho hệ thống , khoá đào tạo, huấn luyện Marketing chuyên nghiệp, những kiến thức nền tảng về kinh doanh online và phương pháp bán hàng hiệu quả trên facebook .

Ngoài ra còn có các nội dung về khai phá tư duy, sức mạnh bản thân. Nhiều bạn sau khi tham gia chương trình đã có nhiều chuyển biến tích cực về tư duy và định hướng phát triển kinh doanh, xây dựng mục tiêu tài chính.

Mỹ phẩm KNJ COSMETIC sẽ xây dựng rất nhiều chiến dịch hỗ trợ kinh doanh, nhằm giúp hệ thống, những cá nhân tham gia chương trình đào tạo tăng trưởng doanh số thần tốc, đồng thời tạo nên dấu ấn mạnh mẽ giúp cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm trong nước, đặc biệt là thị trường online phát triển bền vững.

Mỹ phẩm KNJ COSMETIC hiện nay có hàng ngàn đại lý trong và ngoài nước. Với chiến lược phát triển bền vững, Mỹ phẩm KNJ COSMETIC cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc đang nỗ lực cùng nhau xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm KNJ COSMETIC trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Việc tạo dựng lòng tin, sự thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau để vượt qua khó khăn chính là những yếu tố không thể thiếu cho một sự hợp tác vì sự phát triển chung. Trong hành trình của mình, Mỹ phẩm KNJ COSMETIC luôn coi trọng hệ thống, đại lý là những người bạn thân thiết, gắn bó ùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, cố gắng để xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.

Với những doanh nhân trẻ tâm huyết và giàu đam mê như CEO Ngân Thị các bạn trẻ yêu thích kinh doanh của Việt Nam chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp. Trong công cuộc xây dựng quốc gia có nền kinh tế phát triển, rất cần những bạn trẻ dám nghĩ dám làm và dám dấn thân.

Dẫu biết một cánh én sẽ không thể làm nên mùa xuân, nhưng nếu trên đường bay các cánh én tìm thấy nhau và kết hợp thành đàn, khi ấy trăm hoa sẽ đua nở, đất nước sẽ phồn vinh và thịnh vượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MỸ PHẨM QUEEN BEAUTY

Điện thoại: 0917737957 – Zalo: 0917737957
Facebook:  https://www.facebook.com/myphamknj
Wedsite: www.myphamknj.vn

Johnny Tran

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật