“Chị em sinh đôi” của Elly Trần quá gợi cảm

Elly Trần và Ngọc Khiết đang là những cái tên thường xuyên được đứng cạnh nhau.

Mới đây, trang Sina bất ngờ chia sẻ những hình ảnh về Elly Trần và gọi cô là “chị em sinh đôi” với Lý Ngọc Khiết.

Trong bài báo của mình, Sina hết lời khen ngợi bà mẹ 1 con của showbiz Việt. Bên cạnh những bức ảnh của Elly Trần, tác giả bài viết trên trang Trung Quốc cũng giới thiệu đôi nét về hotgirl, người mẫu nổi tiếng Việt Nam.

Ngoài những thông tin về xuất thân, học vấn của Elly Trần, người viết cũng không quên khen ngợi thân hình nóng bỏng và phong cách táo bạo của cô trước cũng như sau khi đã trở thành một bà mẹ.

Trang tin này cũng chia sẻ rằng Elly Trần có rất nhiều điểm giống với Lý Ngọc Khiết, một trong những ngọc nữ gợi cảm của Trung Quốc.


Elly Trần được báo Trung gọi là chị em sinh đôi với Lý Ngọc Khiết.

Elly Trần được báo Trung gọi là “chị em sinh đôi” với Lý Ngọc Khiết.

Thậm chí, bài báo còn gọi Elly Trần là “chị em sinh đôi” với Lý Ngọc Khiết.

Được biết, Lý Ngọc Khiết sinh năm 1994 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô được biết đến như một trong những showgirl nổi nhất Trung Quốc, hình ảnh của cô xuất hiện thường xuyên ở các hội chợ, triển lãm.

Nếu Elly Trần được biết đến như là người đẹp sở hữu vòng 1 đẹp nhất nhì showbiz Việt thì Lý Ngọc Khiết không hề kém cạnh với số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”:  86 – 60 – 89.

Đặc biệt cả hai cũng đều nổi tiếng vượt qua khỏi ranh giới quốc gia. Nếu Elly Trần nổi tiếng ở cả Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan thì Lý Ngọc Khiết cũng là showgirl được rất nhiều nước ở Châu Á biết đến.

​
Anh Toàn

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật