Hotboy Huỳnh Minh nổi bật với sự khôn khéo và bản lĩnh kinh doanh

Tiếp xúc với huỳnh minh ngoài đời ! Mọi người không chỉ bắt gặp 1 nụ cười nhẹ và body chuẩn ! Mà còn biết đến cậu là 1 con người trẻ tuổi.

Bên cạnh đó Huỳnh Minh là người rất quyết đoán, bản lĩnh trong kinh doanh, sâu lắng và đôi nhân xử thế và nỗi bật hơn không chỉ về con người mà còn tính cách dám nghĩ dám làm . Vì thế cậu luôn thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

minh 1

Hotboy Huỳnh Kinh đang kinh doanh mỹ phẩm trắng da H’M White

Huỳnh minh chia sẽ : “muốn thành công thì khát khao thành công lớn hơn nỗi sợ thất bại, và để cạnh tranh và phát triển trong xa hội đầy rẫy thử thách này. Việc chăm lo đầu tư về tri thức vô cùng quan trọng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.”

minh 2

Huỳnh Minh nói: “Cơ hội đến rất ít lần trong đời quan trọng bạn có dám nắm bắt hay không, thử chưa chắc được nhưng không thử sẽ không bao giờ được. Bạn sẽ chiến thắng bản thân trước, quyết tâm sẽ thành công, ở bất kì độ tuổi nào thì bạn cũng có thể thành công được, hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân”.

minh 3

Vì vậy đến bây giờ cậu đã có 35 chi nhánh trên toàn cả nước , thời gian tới cậu sẽ mở rộng ra xa hơn so với Việt Nam. Sản phẩm cậu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, có đầy đủ giấy tờ kinh doanh.

minh 4

minh 8

minh 9

Hoài Thanh / Theo Online

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật