Hotgirl 9x Kiên Giang xinh đẹp kinh doanh giỏi

Dung Đỗ tên thật là Đỗ Mỹ Dung, cô pé sinh năm 1993 hiện là giám đốc của Công ty TNHH Cát Dung với sản phầm Cao Giảm Mỡ Đỗ Dung,  sỏ hữu vóc dáng lý tưởng số đo 3 vòng 85-57-95 và khuôn mặt ưa nhìn, Dung Đỗ luôn gây thiện cảm với những người lần đâu tiên tiếp xúc với cô.

4718A

Trước đây Dung từng có cân nặng là 67 kg và hiện giờ cân nặng của cô còn lại là 52 kg. Giảm 15 kg trong vong 1 năm nhờ nổ lực tập luyện và ăn kiêng hà khắc. Và sử dụng chính sản phẩm hiện giờ mà Dung đang kinh doanh độc quyền mang thương hiệu CAO GIẢM MỠ ĐỖ DUNG.

1D

6d

Một cô gái dù còn trẻ nhưng bản lĩnh và vươn lên bằng chính đôi tay và sự cố gắng hết mình để đạt được nguyện vọng mà cô mơ ước.

4756

Đỗ Dung đã tốt nghiệp ngành y, nên cô muốn mang cái tâm của một người làm ngành y để bán sản phẩm tốt và không độc hại, giúp cho chị em phụ nữ tự tin về vẻ bề ngoài của mình.

4758

Với lối sống tự lập từ nhỏ công thêm ngành y cô đã học nến cô chọn hướng đi kinh doanh sản phẩm CAO GIẢM MỠ ĐỖ DUNG để vừa mang lại vẻ đẹp cho mọi người, vừa tạo nguồn thu nhập cho bản thân.

4760

4794

4826

4827

Hoài Thanh / Nguồn: TC Sao Việt

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật