bất ngờ với nhan sắc “mê hồn” của hoa hậu Phan Thu Quyên

trong tà Áo Dài trong truyền thống  hoa hậu Phan Thu Quyên đã hút hồn biết bao nhiêu ánh nhìn trong buổi chia sẽ giới thiệu và tư vấn cho chị em gái làm cách nào để sở hữu và sự dụng đúng công năng của tà áo Quốc hồn Việt Nam trong ngày cưới.

Số đông hiện nay có sở thích chọn áo dài phá cách hiện đại với nhiều chất liệu ren khoe da, hở ngực… riêng người đẹp Phan Thu Quyên chọn cho mình mẫu áo dài truyền thống với màu đỏ đặc trưng của áo dài cưới dành cho cô dâu Việt.

vẻ đẹp hiện đại luôn luôn tiềm ẩn trong trang phục áo dài đậm chất truyền thống của thương hiệu áo dài Long Phụng đâu cần phải phá cách. Cô dâu sẽ tự tin hơn trong ngày cưới với áo dài đỏ thêu họa tiết rồng phụng .

Màu đỏ chủ đạo luôn được lựa chọn mọi thời đại và nắm giữ vị trí hàng đầu dù cho bao năm thăng trầm thay đổi nhiều màu sắc khác nhau.

NTK áo dài Long Phụng đã không ngại bỏ ra rất nhiều thời gian và tỉ mỉ đính kết từng viên đá để tạo hình chim hạc trên tà áo dài vô cùng sống động.Áo dài hình chim công vàng óng ánh nhẹ nhàng kết hợp với màu đỏ của tà áo đã mang lại nét duyên cho Hoa hậu Phan Thu Quyên.

Hoặc phá cách với những mẫu thiết kế thêu đục lỗ của NTK Long Phục mang lại chút hiện đại trên nền cổ điển truyền thống của chiếc áo dài.

Khăn mấn đội đầu đơn giản không cầu kỳ dành cho các cô dâu thích sự nhẹ nhàng dễ thương, phù hợp với mọi khuôn mặt cũng như mọi lứa tuổi.
Đối với cô dâu thích phá cách, Phan Thu Quyên cũng muốn giới thiệu mẫu khăn Bắc vừa giữ được nét truyền thống vừa có chút pha lẫn hiện đại.

Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hỗ trợ của Hoa hậu Phan Thu Quyên, Áo dài của thương hiệu Long Phục, địa chỉ tham khảo 491/70, Nguyễn Đình Chiểu phường 2, quận 3, TP.HCM

Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật