NTMT LAN OANH – LỐI RẼ NGANG ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ

(SGB) – Không một ai có thể biết trước được rằng mình sẽ thực sự thành công và gắn bó với công việc gì chỉ trừ khi niềm đam mê soi đường dẫn lối. Với NTMT Lan Oanh lại càng cá biệt hơn khi lối rẽ ngang của anh đã đem đến đam mê và quả đúng với câu nói “nghề chọn người”.


NTMT Lan Oanh chiếm được rất nhiều lòng yêu mến của khách hàng. 

Có lẽ không chỉ riêng người thân, bạn bè và đến chính bản thân NTMT Lan Oanh cũng không ngờ rằng giờ đây, mình đang theo đuổi con đường làm tóc chuyên nghiệp. Một con người mới, đảm nhiệm một vai trò mới và được mọi người nhìn ngắm bằng con mắt mới ấy, cứ nghĩ như không tưởng nhưng lại mang đến thành công cho anh.

Chỉ cách đây 6 năm trước, NTMT Lan Oanh vẫn còn là một người đàn ông “vô danh” trong giới làm tóc. Cơ duyên đưa anh đến với nghề chính là người vợ. Ngày ấy, vợ anh là một thợ làm tóc, mỗi khi có thời gian rảnh là anh bèn xắn tay phụ vợ. Một thời gian tiếp xúc với mái tóc, cây kéo… anh bỗng nhận ra mình yêu thích công việc này từ lúc nào chẳng hay. Từ đó, người đàn ông quyết định đi học nâng cao tay nghề và rồi càng học càng mê.

Ban đầu lập nghiệp ai mà chẳng phải vấp phải khó khăn, nhưng quan trọng là có đủ kiên trì vượt qua để gắn bó với nghề hay không. Từ một salon nhỏ, dần dà hai vợ chồng đầu tư mở rộng để có chỗ đứng trong giới làm tóc được nhiều người biết đến như hiện tại.

Bất kỳ một công việc nào dù lớn lao, hay nhỏ nhoi chúng ta đều mong muốn mọi người công nhận khả năng, thành tích cố gắng của mình. Dường như đối với NTMT Lan Oanh thì điều đó ý nghĩa hơn nhiều. Anh nhớ mãi cái cảm giác hạnh phúc xen lẫn hồi hộp khi được nhận giải thưởng Cây kéo vàng. Bởi đó là dấu mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu bước tiến trong nghề và được cả giới làm tóc công nhận tài năng.

Với salon của Lan Oanh không có điều gì gọi là duy nhất ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì anh quan niệm, tất cả yếu tố từ sự khéo léo trong tay nghề, chất lượng sản phẩm làm tóc, đến cung cách phục vụ phải được coi trọng ngang hàng nhau, không có sự cá biệt.

 

Chỉ chừng ấy năm trong nghề nhưng NTMT Lan Oanh đã chiếm được rất nhiều lòng yêu mến của khách hàng. Sự trung thành của khách chính là niềm động lực thôi thúc anh mong muốn mở rộng thêm hệ thống làm đẹp để có thể phục vụ được nhiều khách hàng ở nhiều tầng lớp, lứa tuổi hơn.

Mỹ phẩm Prosee – DMC luôn đồng hành cùng thương hiệu 

HAIR SALON LAN OANH
TẦNG 1 NHÀ CT6 KHU ĐÔ THỊ ĐĂNG XÁ – GIA LÂM – HÀ NỘI
FB: HAIR SALON LAN OANH

Dung Hoàng

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật