NTMT THU HUYỀN – LUÔN ĐẶT CHỮ TÍN – TÂM LÊN HÀNG ĐẦU!

(SGB) – NTMT Thu Huyền đến với nghề một cách rất tình cờ nhưng dường như đó lại là định mệnh được sắp đặt trước cho chị. Sẽ không có một Thu Huyền như ngày nay nếu những tháng ngày gian khổ ấy, chị không đủ sự nhẫn nại, ý chí kiên cường để vượt qua mọi thử thách.

NTMT Thu Huyền (áo đen ở giữa)

Cuộc sống là một chuyến hành trình đầy khó khăn và đôi khi còn tàn nhẫn không ngờ, nhưng trong đó sẽ luôn có những cơ hội tiềm ẩn nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nãy nở. Đó là điều chúng tôi học được khi tiếp xúc với chị Thu Huyền – Một NTMT tài năng – Một người phụ nữ có tấm lòng đẹp.

Từng ao ước trở thành một thợ trang điểm cô dâu, nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, cô gái Thu Huyền năm đó đã phải gác lại sở thích để lao vào cuộc sống mưu sinh. Kể lại cơ duyên đến với nghề, NTMT Thu Huyền vẫn bồi hồi xúc động: “Một lần lửng thửng đi bộ đi làm về trời đã nhá nhem tối, tôi tình cờ thấy bên kia đường có một tiệm tóc nhỏ treo bảng tuyển nhân viên. Dù biết rằng mình sẽ không làm được vì có bao giờ cầm đến cây kéo cắt tóc, hay cái máy sấy đâu… song vẫn đánh liều vào xin”. Ấy vậy mà, cái sự liều đó lại là bước đệm đầu tiên dắt chị đi trên con đường làm đẹp khi được người chủ quán nhận vào học việc miễn phí.

NTMT Thu Huyền tham gia tất cả những hội thảo do công ty Mỹ phẩm DMC tổ chức

Cũng từ đấy, cuộc sống cô gái khó khăn hơn gấp bội phần khi phải vừa học vừa làm. Những lúc khó khăn, áp lực chị lại nản lòng, nhưng luôn tự nhủ mình không được bỏ cuộc vì sẽ không có cơ hội thứ hai. “Có công mài sắt có ngày nên kim”, NTMT Thu Huyền đã vượt qua tất cả những gian nan ấy để từng bước gây dựng cơ nghiệp do mình làm chủ.

Người phụ nữ tài năng không ngừng trau dồi kiến thức trên con đường hành nghề. Chị đã tham gia rất nhiều cuộc thi và đạt giải cao khẳng định tài năng bản thân như: giải nhất Cây kéo vàng; Bàn tay vàng…. Không chỉ vậy, trên vai trò “người lái đò” truyền tải kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ đi sau, chị cũng đã hoàn thành một cách trọn vẹn. Vào năm 2015 NTMT Thu Huyền đã nhận được giấy khen có thành tích trong công tác giảng dạy; Đạt danh hiệu cao quý giáo viên dạy giỏi năm 2014…

Khách đến với salon NTMT Thu Huyền sẽ cảm nhận được sự tận tâm tận lực của chị và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. NTM luôn học hỏi những kinh nghiệm làm đẹp tân tiến, hiện đại trong nước, cũng như nước bạn nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Khẳng định chất lượng là phần tất yếu, song phương châm của salon là luôn luôn lắng nghe góp ý của khách hàng. Với chị, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, vậy nên thiên chức cao cả của salon NTMT Thu Huyền là “Nơi đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”.

 

Những mẫu tóc thực hiện tại Salon thu Huyền 

Đặc biệt, với những mái tóc hư tổn, khách hàng hãy tìm đến với salon Thu Huyền. Với tay nghề cao và kinh nghiệm học hỏi từ nước ngoài, các bạn sẽ yên tâm sở hữu mài tóc đẹp, suôn mềm trong thời gian dài mà không lo bị khô, xơ, hay chẻ ngọn… Ngoài ra, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và hãy cứ an tâm vì salon Thu Huyền luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu.

Mỹ phẩm Prosee – DMC luôn đồng hành cùng thương hiệu

HAIR SALON THU HUYỀN
ĐC: 76 phan đình Phùng – P. Văn Giang – TP Ninh Bình
FB: THU HUYỀN

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật