Viet Nam Beauty Club ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 8/1/2018 tại hội trường A, lầu 1 trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh), Hội GDNN TP. HCM ra mắt Câu lạc bộ làm đẹp với tên gọi Beauty Club, được thành lập nhằm tạo sân chơi kết nối, cập nhật thông tin, kiến thức chuyên môn, kiến thức pháp luật cho các cơ sở dịch vụ và đào tạo nghề làm đẹp, các đơn vị kinh doanh thẩm mỹ,… hành nghề đúng pháp luật và an toàn.

Đến tham dự có hơn 100 hội viên là chủ các cơ sở làm đẹp Spa, Nail, Hair, Make up và các đơn vị hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Sau phát biểu của bà Nguyễn Kiều Phương – Chủ tịch CLB. Thạc sĩ Hoàng Quốc Long, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành là nhà đồng sáng lập CLB, hỗ trợ Beauty Club các kiến thức về y học; phổ cập kiến thức phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học. Cũng như chia sẻ định hướng, tôn chỉ của Beauty Club: Hoạt động vì lợi ích của những người làm nghề trong lĩnh vực beauty; cam kết không thương mại hóa Beauty Clup. Mong muốn hỗ trợ giúp đỡ các hội viên phát triển để góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt trên trường quốc tế.

Ủy viên Ban chấp hành CLB Beauty Club Bà Nguyễn Thị Kim Châu (Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Thẩm Mỹ Linh Chi) chia sẻ: xu hướng làm đẹp hiện nay là ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại nhưng phải đảm bảo an toàn cho khách hàng và kĩ thuật viên. Những chuyên viên làm đẹp, những người đứng lớp đào tạo nghề hầu hết đều đi học ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi các kỹ thuật tiên tiến của nước bạn khi làm đẹp. Vì vậy, thành viên Beauty Club phải là những đơn vị làm đẹp có uy tín trong cả nước.

“Khi tham gia CLB, chúng tôi mong muốn các đơn vị đào tạo và kinh doanh làm đẹp thực sự hoạt động theo quy chuẩn, sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc, có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Khách hàng sẽ trở lại nếu người làm nghề có tâm, không quá chạy theo lợi nhuận”.

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật