Vương Khang: được sáng tạo cho trẻ con là điều tuyệt vời nhất

Không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Sự kết hợp giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt – Nhật lần này trong bộ thiết kế Sakura Kids của nhà thiết kế trẻ Vương Khang, đã thổi được thêm làn gió mới vào mảnh đất vốn rất khó tìm người dừng lại trú chân  và ở trọ lâu dài.

Siêu mẫu nhí Phạm Thục Đình gương mặt đình đám trong làng mẫu nhí hiện nay

Cặp đôi Thục Đình –  Phong Vinh điểm nhấn ấn tượng cho đêm trình lành bộ sưu tập Sakura kids

Là một chàng trai xuất thân từ nghành thiết kế nội thất. Bất ngờ rẻ hướng sang nghành thiết kế thời trang. Nhưng lại chọn thiết kế trang phục cho trẻ em, trong khi tuổi đời của Vương Khang còn khá trẻ. “đối với Khang có lẻ thiết kế thời trang là đam mê từ thưở nhỏ,  khi rẽ bước sang nghành thiết kế thì điều thôi thúc trong tâm là phải làm được điều gì đó cho trẻ con. Nó giống như đam mê, vì từ trước đến nay Khang rất thích trẻ con, phải nói yêu thì đúng hơn. Tất cả mỗi sản phẩm khi trình làng Vương  Khang điều đặt cả trái tim mình vao trong đó” NTK trẻ Vương Khang chia sẽ.

Không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Sự kết hợp giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt – Nhật lần này trong bộ thiết kế Sakura Kids, đã thổi được thêm làn gió mới vào mảnh đất vốn rất khó tìm người dừng lại trú chân  và ở trọ lâu dài. Với một nhà thiết kế trẻ, khi muốn tạo dựng tên tuổi trong làng thời trang. Họ thường tìm đến với thời trang nữ, thời trang hiện đại. Riêng mảnh đất trẻ thơ chỉ dành cho nhưng ai phải “yêu” trẻ thơ thật lòng.

 

Trong bộ sưu tập lần này, NTK Vương Khang muốn mang tư duy “độc – lạ” thẩm mỹ hiện đại vào bộ sưu tập Áo Dài và Áo Bà Ba thị phần bình lặng nhất của làng thời trang trẻ thơ. Với chất liệu là vải Tweend hiện đại, cảm nhận bằng mắt thường , phụ huynh sẽ tưởng chừng như nặng nề. Nhưng khi ứng dụng vào chiếc áo Bà Ba và Áo Dài Việt Nam lại làm vững chắc thêm cấu trúc của phần tà áo. Nó giữ cho phần tà thêm phẳng phiu, trang nhã. Cùng những họa tiết đặc biệt, đính hoa vải và hạt đá tỉ mỉ đã tăng độ sang trọng, cá tính cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó sử dụng đèn led hỗ trợ tạo hiệu ứng giúp cho bbooj sưu tập lần này của NTK Vương Khang thật sự gây ấn tượng hơn.

 

 

Ngay khi vừa trình làng, đã đón nhận sự hưởng ứng rất nồng nhiệt của làng thời trang và công chúng mộ điệu thời trang trẻ em.. Chỉ có một niềm đam mê và phải yêu trẻ thơ vô điều kiện. chúng ta mới  nhận lại được một tình yêu đúng nghĩa của trẻ thơ “trong sáng và không vụ lợi”.

Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật