Cận cảnh ‘quái thú’ của Tổng thống Donald Trump lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng

Chiều 8/11, đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bao gồm 2 chiếc Cadillac One được mệnh danh là “quái thú” đã lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng.

Chiều 8/11, đoàn siêu xe của Tổng thống Mỹ chạy trên đường phố Đà Nẵng.

Lực lượng CSGT Việt Nam dẫn đoàn…

Nổi bật giữa dàn siêu xe là chiếc Cadillac One còn gọi là The Beast (quái thú). Đây là chiếc siêu xe chống đạn nổi tiếng được thiết kế dành riêng để phục vụ việc đi lại của Tổng thống Mỹ.

Đã có 2 chiếc “quái thú” lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng…

Cadillac One được thiết kế, nghiên cứu, nâng cấp qua nhiều năm để có thể giữ an toàn tối đa cho Tổng thống Mỹ trên từng chặng đường.

Xe trang bị lốp có tính năng cao, gia cố bằng Kevlar vô cùng chắc chắn.

Thậm chí, chiếc “quái thú” này vẫn có thể duy trì được tốc độ cao dù bị bắn thủng. Trục cơ sở của xe khỏe đến mức có thể chống chọi với bom mìn và đầu đạn tên lửa.

Hộ tống “quái thú” của Tổng thống Donald Trump là những chiếc siêu xe SUV Chevrolet Suburban. Đây là những “chiến xa” có nhiệm vụ bảo vệ vòng trong vòng ngoài cho hai ”quái thú”.

Với kích thước lớn, khoang xe rộng, tải trọng cực đại lên tới gần 4 tấn, Suburban rất thích hợp để chuyên chở các thiết bị bảo vệ đặc biệt mà không sợ làm chậm tốc độ của đoàn xe Tổng thống. Đây là lí do chính để các đặc vụ Mỹ chỉ tin tưởng sử dụng mẫu xe này.

Ngoài ra, hệ thống mái vòm của xe Suburban dành riêng cho đặc vụ Mỹ hoạt động như một radar quân sự, có thể định hướng các cuộc tấn công từ tên lửa vác vai, súng chống tăng.

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ phân luồng giao thông cho các đoàn đại biểu tham dự APEC.

Tối 8/11, đoàn xe Philippines tham dự Tuần lễ cấp cao APEC cũng đã “đổ bộ” đến Đà Nẵng.

Những hình ảnh ấn tượng trên đường phố Đà Nẵng trong những ngày này.

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật
  • Học bí kíp trắng da cùng fashionista Stella Chang

    Ngày 17/6/2018, tại Khách sạn Sheraton Saigon, Hội thảo “Trắng da cùng chuyên gia” được tổ chức thành công với sự tham gia của nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng. Sự kiện có sự tham dự của các chuyên gia, ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh – người được mệnh danh là Nữ […]

  • Dược sĩ Phương Anh đăng quang hoa hậu thời trang công sở tại Thái Lan

    Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 đã có tên của Nữ Doanh nhân – Dược sĩ  tài năng Hưng Yên Đỗ Phương Anh ở hạng mục hoa hậu thời trang công sở (Mis world Business style). Đam mê lớn trong cô dược sĩ trẻ ấy đã thành công không chỉ ở đấu trường của […]

  • Nguyễn Hồng Nhung ứng viên sáng giá của Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018

    Chiều ngày 13/6/2018 chương trình chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 sẽ chính thức khởi tranh. 11 thí sinh tham gia cuộc đua chính lần này tại Bankok Thái Lan. Có sự góp mặt của nữ doanh nhân Hà Thành Nguyễn Hồng Nhung, Gương mặt sáng giá trong cuộc chơi của các […]