Công ty bào bì Vĩnh Khang tiên phong trong vấn đề đầu tư trang thiết bị hiện đại

Công ty TNHH Bao Bì Vĩnh Khang được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì thùng carton cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Từ năm 2009 đến 2015, công ty đã không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật và tay nghề của công nhân viên với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để bắt kịp với xu hướng phát triển nên trong năm 2016, công ty đã quyết định đầu tư mở rộng nhà xưởng, nhập máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến nhất Thế giới có tổng số vốn đầu tư mở rộng thêm 150 tỷ VNĐ, trở thành công ty sản xuất bao bì với công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Hiện tại, phần lớn những sản phẩm bao bì carton tại Việt Nam đều là bao bì in dạng Flexo giản đơn với chất lượng in không cao. Còn đối với công nghệ in màu Offset, sản phẩm in sẽ cho ra chất lượng màu in đẹp, sắc nét và bền hơn so với công nghệ Flexo. Sản phẩm in Offset trên thùng carton đang rất phổ biến trong hoạt động sản xuất bao bì tại một số quốc gia có bề dày về sản xuất bao bì như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Cùng theo xu hướng đó, nhu cầu về loại sản phẩm bao bì in offset đang tăng cao tại Việt Nam. Do bởi, theo công nghệ in Offset, màu in trên sản phẩm sẽ đa dạng và sắc sảo hơn, phù hợp với nhu cầu về phát triển mẫu mã sản phẩm của khách hàng. Hiện tại, Công nghệ máy in Offset cũng đã được một số doanh nghiệp dẫn đầu về ngành bao bì tại Việt Nam áp dụng.

Nhằm mở rộng, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đưa Công ty lên vị thế tiên phong áp dụng công nghệ mới trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam, Công ty đã quyết định đầu tư mua mới dàn máy in Flexo chất lượng in như Offset. Ngoài ra, để đồng bộ và nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế, Công ty quyết định đầu tư thêm dây chuyền dợn sóng chạy giấy cuộn in trước với công nghệ hiện tại nhất Thế giới.

Việc kết hợp dây chuyền dợn sóng chạy giấy cuộn in trước và dàn máy in flexo chất lượng như Offset sẽ cho ra sản phẩm bao bì carton 3 – 5 – 7 lớp có màu in sắc nét, chất lượng ổn định. Với năng lực nhà máy công suất hơn 200.000 (Hai trăm ngàn) sản phẩm/ngày hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu thông qua bao bì, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bia, rượu, nước giải khát, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chính sách hướng về khách hàng, Công ty TNHH Bao Bì Vĩnh Khang hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và đón tiếp Quý khách hàng.

Huỳnh Qui

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật