Công ty SX Đầu Tư Á Châu mang ống nhựa sạch đến Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2017

Công ty SX Đầu Tư Á Châu tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2017 diễn ra từ ngày 23 – 27/06/2017 tại 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Lần đầu tiên tại Việt Nam công ty Asia Plastic đã nghiên cứu và sản xuất thành công ống nhựa sạch với 3 tiêu chí: “Không Chì, Không Thiếc, Không Thủy Ngân”

Công ty Asia Plastic nằm trong khuc vực A4 với 2 gian hàng 1937-1938, được thiết kế sang trọng, tinh tế. Công ty SX Đầu Tư Á Châu đã giới thiệu tới đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của một doanh nghiệp sản xuất ống nhựa uPVC, HDPE, PPR, ống dẻo, vcc loại phụ kiện,…

Đặc biệt, sự xuất hiện của ống nhựa sách tại Triển lãm đã khiến gian hàng Asia Plastic có sức hút đặc biệt, thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng, nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, Bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị…

Đây được xem là sự kiện triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của ngành xây dựng và bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐẦU TƯ Á CHÂU
A7/16 Trần Đại Nghĩa, KP7, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 028.625 15691 – Email: ctynhuaachau@gmail.com – Website: www.achauplastic.com.vn

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật