Happy Care ra mắt dòng sản phẩm sạch được FDA Mỹ chứng nhận

Dự kiến năm 2018 bà Thu Hà – Tổng giám đốc Công ty Happy Care sẽ cho ra mắt sản phẩm sạch nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Định hướng bà Thu Hà cho năm tới sẽ mang đến cho người  Việt Nam dòng mỹ phẩm sạch và tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá lại rất phải chăng.

FAD là gì?, giấy chứng nhận FDA.

  • FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.
  • FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.
  • FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

 

Theo Tạp Chí Ngày Nay

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật