Hoàng Phi Kha sang chảnh trong chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017”.

chương trình chung kết “Vietnam’s Next Top Model 2017” ngày 9/9/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã làm náo loạn cả một đoạn đường khi hàng loạt sao Việt đua nhau đến tham gia sự kiện. Nam thần Hoàng Phi Kha có mặt tại sự kiện này đã gấy chú ý khi sự xuất hiện của anh rất sang chảnh khi diện trên mình chiếc áo khoát lông thú hàng hiệu.

Nam siêu mẫu – diễn viên Hoàng Phi Kha đến xem cổ vũ và ủng hộ các đồng nghiệp trong cuộc thi được nhiều sự mong đợi nhất trong làng người mẫu của năm nay.

Á vương 1 Việt Nam qua ảnh 2012 gây chú ý với dáng chuẩn của siêu mẫu, Hoàng Phi Kha còn khoe được vẻ nam thần với mặt điển trai.

Nam diễn viên “Tình yêu lạc lối” đến đêm chung kết với trang phục áo lông chất lừ của NTK Ivan Trần. Sở hữu thân hình 6 múi, anh từng đoạt giải Ngôi Sao người mẫu năm 2014.

Hai nam siêu mẫu hội ngộ cùng nhau đọ dáng chuẩn tại sự kiện. Cả hai thu hút phái đẹp và giới truyền thông khi xuất hiện cùng lúc trên thảm đỏ chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017

đọ dáng cùng siêu mẫu Ngọc Tình.

Giải tư Nexttop Model Thùy Trang vui vẻ hội ngộ với Hoàng Phi Kha tại sự kiện,Khá lâu rồi  cô mới tham gia sự kiện, Thùy Trang hớp hồn phái mạnh tại thảm đỏ với váy bông vô cùng sang chảnh.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trên hàng ghế vip ngồi xem chương trình.
Quốc Cương ảnh Duy England

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật