Nguyên Vũ kết thúc mùa Vu lan bằng show từ thiện

càng đi về cuối của tháng mà dân giang gọi là “tháng cô hồn” nam ca sĩ Nguyên Vũ lại tất bật nhiều hơn khi mà lịch chạy show hát từ thiện và trao quà cho người ngheo trong dự án ( 1 tháng dành cho cộng đồng) của anh đi vào hồi chạy nước rút.

trước khi kết thúc tháng cô hồn 1 ngày Nguyên Vũ đã có show chót kết thúc cho tháng thiện nguyện của anh bằng việc  tổ chức buổi lễ trao quà từ thiện và chương trình ca nhạc cho bà con nghèo ở Huyện Bình Chánh trong dịp Lễ Vu Lan được diễn ra tại Tu Viện Kim Cang Ấp 3, xã Lê Minh Xuân, TP.HCM.

Nguyên Vũ luôn gây được ấn tượng đẹp khi anh xuất hiện ở bất cứ nơi đâu vì sự thân thiện và hiền lành của anh
chương trình thiện nguyện này được đóng góp Với số tiền được trích ra từ quỹ từ thiện đấu giá chuỗi ngọc trai, do Lý Nhã Kỳ đóng góp trong đêm dạ tiệc bạch kim kỷ niệm 25 ca hát của ca sỹ Nguyên Vũ được tổ chức cách đây hơn 1 tháng.
Trao 200 phần quà gồm 10 ký gạo ngon, 1 thùng mỳ, 1 hộp bánh trung thu và một phong bì tiền mặt, tất cả được trao cho hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn.
Không những tổ chức phát quà, anh còn kêu gọi anh em nghệ sỹ thân thiết có tấm lòng thiện nguyện xuống đây để phục vụ văn nghệ cho bà con nghèo.Tham gia hoạt động lần này còn có nhiều ca sỹ tên tuổi như: Thanh Hằng, NSUT Thoại Mỹ, Đông Đào, Hạnh Nguyên, Phi Thanh Vân, siêu mẫu Nam Phong…Xuân Hiếu làm người dẫn chương trình.
Mọi người nơi đây đầy xúc động khi nghe nam ca sỹ trình bày ca khúc “Ca dao tình mẹ”, đây là bài hát mà anh yêu thích khi hát về mẹ trong thời gian gần đây.
Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân người em thân thiết trong nghề với Nguyên Vũ và cũng là một mạnh thường quan có tiếng của giới showbiz đã vượt trên 20 cây số có để có mặt giúp đồng nghiệp chung vui cùng bà con nghèo nơi đây.
Hạnh Nguyên với ca khúc “Em đi qua cả non” mở màn cho đêm nhạc đầy tình thương với bà con trong chương trình đầy ý nghĩa này.
Ca sỹ Đông Đào trình diễn ca khúc “Mai con sẽ về” với nhiều ý nghĩa trong dịp Lễ Vu Lan và hứa hẹn sẽ còn nhiều nhiều chương trình về lại nơi đây nữa.
MC Xuân Hiếu đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong suốt đêm nhạc tự thiện. chương trình đã khép lại một mùa Vu Lan hiếu hạnh trọn vẹn và kết thúc một tháng cật lực chay show vì cộng đồng vì cái được gọi là tháng của sự yêu thương và chia sẽ.
Phú Quốc Foto Duy England

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật