Vân Du và Đào Chi Lê chuyển hướng qua kinh doanh làm đẹp

Đẹp và được đẹp là xu hướng tất yếu của thời đại bây giờ.Nhưng để có được một địa chỉ đáng tin cậy lại là một vấn đề khác.  Mong muốn đó đã được Lux Spa của nam ca sĩ Vân Du và Đào Chi Lê sẽ chia khi cơ sở này được đưa vào hoạt đồng vào cuối tháng 10/2017 vừa qua với tiêu chuẩn 5 sao đã được đông đảo khách hàng ủng hộ.

 

Cặp đôi Vân Du Đào Chi Lê trong ngày khai trương

Lux Spa tọa lạc tại số 317c Phạm Ngũ Lão quận 1 TP Hồ Chí Minh. với rất đày đủ tiện nghi và trang thiết bị cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Spa 5 sao quốc tế. là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng đặt trọn niềm tin. Lux Spa do “Nữ Hoàng xăm nghệ thuật” Đào Chi Lê cùng với bạn trai là nam ca sĩ Vân Du đứng ra điều hành, đã tưng bừng khai trương vào ngày 25/10/2017 với sự chúc mừng của rất đông anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ khách mời.

Nam ca sĩ chia sẽ ” với mong ước tạo được một thương hiệu uy tín cho anh chị em trong nghề nói riêng và và toàn thể quý khách hàng thân thương của Du có được một nơi đáng tin cậy để thư giản, làm đẹp và đặc biệt là giữ gìn cái đẹp mới là điều mà Vân Du muốn được cùng với khách hàng của mình thực hiện ‘.

chương trinhf khai trương đã diễn ra trong không khí của một ngày hội, ngày được cùng nhau giao lưu và cùng biết được thêm một nơi mà mình có thể đặt tròn niềm tin.

Phú Quốc 

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ]

Tin mới
Tin nổi bật